Đang tải... Vui lòng chờ...

Tôn nhựa sợi thủy tinh - Tôn Fribo nhựa

 
Liên hệ
Số lượng đã bán:
0
Tình trạng:
Hàng mới
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Khuyến mãi:
Miễn phí vận chuyển tới tận công trình


ỨNG DỤNG CỦA TÔN NHỰA SỢI THỦY TINH - TÔN FRIBO NHỰA
- Tôn nhựa sợi thủy tinh (tôn Fribo nhựa) dùng để lấy sáng, làm vách ngăn, tấm lợp. Cụ thể lấy sáng và chống ăn mòn hóa chất trong các công trình công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho. Còn trong các công trình nông nghiệp, chăn nuôi gia súc và chăn nuôi thủy hải sản dùng lấy sáng và chống stress nhiệt, tạo môi trường lý tưởng cho cây trồng và vật nuôi phát triển tốt và tăng trọng nhanh. Ngoài ra, tôn nhựa sợi thủy tinh (tôn Fribo nhựa) còn làm mái che lấy sáng cho các vườn cây, sân vườn, sân chơi, khu thể dục thể thao, bãi giữ xe...

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CỦA TÔN NHỰA SỢI THỦY TINH - TÔN FRIBO NHỰA
- Cấu tạo của tôn nhựa có gia cố thêm những sợi thủy tinh bền chắc nên chậm lão hóa, bền với thời tiết, thời gian sử dụng tối thiểu 3 năm, cách điện an toàn khi trời giông sét, không giữ ẩm ướt, không rỉ sét, đảm bảo sức khỏe trong môi trường ẩm thấp và rêu mốc.
- Với khả năng cách âm, tạo môi trường làm việc tránh sao nhãng và nâng cao hiệu quả lao động. Ngoài ra, tôn nhựa sợi thủy tinh (tôn Fribo nhựa) có khả năng cách nhiệt tốt, tránh bị stress nhiệt và mất nước trong các công trình xây dựng.
- Đặc biệt tôn nhựa sợi thủy tinh (tôn Fribo nhựa) còn chống ăn mòn bởi hóa chất, chống bị xâm thực của muối biển, sương muối. Và một ưu thế lớn của tôn nhựa sợi thủy tinh (tôn Fribo nhựa) là trọng lượng nhẹ, nên dễ dàng trong vận chuyển và thi công.

GIÁ CỦA TÔN NHỰA SỢI THỦY TINH - TÔN FRIBO NHỰA Ở MỨC PHỔ THÔNG, BÌNH DÂN

QUY CÁCH CỦA TÔN NHỰA SỢI THỦY TINH - TÔN FRIBO NHỰA
- 12 sóng tròn: khổ rộng 0,9m x dài: 2m – 2,4m – 3m
- 9 sóng vuông: khổ rộng 1,07m x dài: 2m – 2,4m – 3m
Nhấp chuột trái vào hình để xem chi tiết bản vẽ kỹ thuật tôn nhựa 9 sóng vuông
- Dạng không sóng (tấm phẳng): khổ rộng 1m x dài 2m
Ngoài ra, tôn nhựa sợi thủy tinh (tôn Fribo nhựa) có thể sản xuất với chiều dài theo yêu cầu của khách hàng, tối đa không qua 5m

ĐỘ DÀY CỦA TÔN NHỰA SỢI THỦY TINH - TÔN FRIBO NHỰA
- 1 lớp nhựa sợi thủy tinh (lớp Fribo nhựa): 0,6mm
- 2 lớp nhựa sợi thủy tinh (lớp Fribo nhựa): 1,2mm
- 3 lớp nhựa sợi thủy tinh (lớp Fribo nhựa): 1,8mm

MÀU SẮC CỦA TÔN NHỰA SỢI THỦY TINH - TÔN FRIBO NHỰA
Tôn nhựa sợi thủy tinh (tôn Fribo nhựa) có 3 màu:
- Màu Trắng
- Màu Xanh dương
- Màu Xanh lá
 

 


Sản phẩm cùng loại

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Hỗ trợ Online
Sản phẩm bán chạy

Thép Ống - Hộp

Thép Ống Mạ

Thép Hộp Chữ Nhật Đen

Thép Hộp Mạ


Thép Hộp Vuông Đen

Thép Hình Chữ U

 

 

 

Tin mới
Thông tin thị trường thép thế giới ngày 25/7/2014 (25/07/2014)

Theo số liệu được đưa ra bởi Hải quan Trung Quốc, xuất khẩu thép tấm và cuộn không gỉ của nước này trong tháng 6 đạt 268.143 tấn, giảm 18,2% so với tháng trước đó.

Sản lượng thép nhập khẩu vào Mỹ đã giảm 11% trong tháng 6 sau khi đạt mức cao trong tháng 5 (25/07/2014)

Trong tháng qua, Mỹ đã nhập khẩu 3.25 triệu tấn thép so với mức 3.66 triệu tấn tháng 5. Trong đó, sản lượng bán thành phẩm cacbon và hợp kim giảm 20% còn 782.397 tấn từ mức 975.199 tấn.

Seoul bắt đầu mở cuộc điều tra AD đối với thép dầm hình H nhập khẩu từ Trung Quốc (25/07/2014)

Ủy ban Thương mại Hàn Quốc (KTC) tại Seoul đã chấp nhận một đơn khiếu nại được nộp hồi cuối tháng 05 từ hai nhà sản xuất trong nước là Hyundai Steel và Dongkuk Steel Mill, cơ quan này sẽ điều tra cáo buộc bán phá giá thép dầm hình H của Trung Quốc tại Hàn Quốc. Hyundai và Dongkuk yêu cầu biên phá giá là 21,6%.

Trung Quốc: Thị trường xuất khẩu cuộn trơn ì ạch, trong nước suy yếu (25/07/2014)

Giá xuất khẩu cuộn trơn SAE1008 Trung Quốc giảm nhẹ trong tuần này cùng chiều với sự điều chỉnh đi xuống của giá thép và phôi thanh trong nước. Tại thị trường Thượng Hải, giá giao ngay của cuộn trơn Q195 đường kính 6.5mm giảm 80-90 NDT/tấn (13-15 USD/tấn) so với tuần trước còn 3.030-3.040 NDT/tấn (489-490 USD/tấn) gồm VAT 17%

Các nhà phân phối Nhật Bản chật vật với giá thép tấm (25/07/2014)

Giá thị trường Nhật Bản cho thép tấm loại hàng hóa tiếp tục suy giảm, khiến các đại lý vỡ mộng khi từ tháng 01 đến nay họ bị sức ép với giá bán cao hơn từ các nhà sản xuất.