14 Lê Văn Khương, xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.HCM
thepvietthai36121212@gmailcom
Facebook Google Intergram
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
0918 532 718
Thái Hoàng Anh Việt: 0918 532 718
Email: nina@vn
Thép Hình U - I -V
Giá bán: Liên hệ

Mô tả sản phẩm
Thép hình là một loại thép công nghiệp được sử dụng chủ yếu trên thị trường, trong công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Nhờ xử lý qua nhiều giai đoạn, chất lượng của các sản phẩm thép hình luôn được đảm bảo trong mọi điều kiện thiết kế cũng như thời gian sử dụng. Thêm vào đó, điểm đặc biệt của sản phẩm này so với các sản phẩm thép khác, đó là sản phẩm thép hình có khả năng chịu lực tương đối tốt nhờ bề mặt rộng và kết cấu v
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0918532718

Thông tin chi tiết

Thép hình là một loại thép công nghiệp được sử dụng chủ yếu trên thị trường, trong công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Thép hình được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng JIS3101 – SS400 qua nhiều công đoạn xử lý như: Xử lý quặng, tạo quặng, tạo dòng thép nóng chảy, đúc tiếp nhiên liệu, cán và tạo thành phẩm. Chính vì vậy, chất lượng của các sản phẩm thép hình luôn được đảm bảo trong mọi điều kiện thiết kế cũng như thời gian sử dụng. Thêm vào đó, điểm đặc biệt của sản phẩm này so với các sản phẩm thép khác, đó là sản phẩm thép hình có khả năng chịu lực tương đối tốt nhờ bề mặt rộng và kết cấu vững chắc.

Thép hình chữ I được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng JIS3101 – SS400 của Nhật Bản. Thép hình chữ I được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và công nghiệp. 
Thép hình chữ I rất phong phú về hình dạng và kích thước. Tùy vào mỗi loại công trình khác nhau với những yêu cầu về kỹ thuật khác nhau sẽ ứng dụng những loại thép hình chữ I chuyên biệt nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí và chất lượng công trình cũng như an toàn trong quá trình thi công.

Thép hình chữ U rất cứng, đặc chắc và cứng cáp và bền bỉ. Thép hình chữ U có cường độ chịu lực cao và chịu được rung động mạnh của công trình. Thép hình chữ U có nhiều loại với kích thước và khối lượng khác nhau, mỗi loại có đặc tính kỹ thuật riêng biệt, sử dụng chuyên biệt cho những công trình, dự án, những cấu trúc máy móc trong nhiều lĩnh vực khác nhau tùy theo yêu cầu kỹ thuật của mỗi công trình, dự án, thiết bị. Thép hình chữ U có thể tồn tại trong điều kiện môi trường khắc nghiệt với những tác động của hóa chất hoặc nhiệt độ cao. 
Vì vậy, thép hình chữ U được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, sản xuất các thiết bị máy móc sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp hoặc dân dụng.
Thép hình chữ U được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng, khung sườn xe, thùng xe, bàn ghế nội thất, cột điện cao thế, tháp ăng ten và các loại hàng gia dụng khác. 

Thép hình chữ V được ứng dụng trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, khung kệ để đồ,...

HIỆN TẠI, NHÀ MÁY TÔN THÉP VIỆT THÁI LUÔN CÓ SẴN CÁC LOẠI THÉP HÌNH U - V - I VỚI ĐỘ DÀY VÀ KÍCH CỠ ĐA DẠNG. GIÁ LUÔN TỐT VÀ CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐẢM BẢO.
 
Nhà máy tôn thép Thép Việt Thái luôn mong muốn được gắn bó và hợp tác lâu dài với quý khách, do đó chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho quý khách sự hài lòng và sự đảm bảo chất lượng về trọng lượng cũng như kích thước của sản phẩm.
Nhà máy tôn thép Thép Việt Thái luôn sẵn sàng lắng nghe những lời đóng góp quý báu của quý khách hàng để nhà máy ngày một hoàn thiện hơn.
Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công.
Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THÉP VIỆT THÁI

Địa chỉ: 14 Lê Văn Khương Xã Đông Thạnh Huyện Hóc Môn Tp.Hcm

Tel: 0918 532718

Email: thepvietthai36121212@gmailcom

Web:muabansatthep.vn -muabansatthep.com.vn

Gợi ý cho bạn
Zalo
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: